DermCom ลดริ้วรอย เติมคอลลาเจนให้ผิวฟูนุ่ม เด้งกระชับ ลดรอยแดง สุดยอดสารสกัดจากต้น Cream Beauty!

Dermcom in Sinakel Serum

สุขภาพผิวใครว่าไม่สำคัญ? จริงอยู่ที่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมีให้เลือกมากมายตั้งแต่ราคาเบาๆ หลักสิบไปจนถึงไฮเอนด์ แถมยังมีให้เลือกตามความต้องการและตามเทรนด์ในช่วงนั้นๆ ด้วยค่ะ

ปีนี้ในด้านผิวพรรณ เทรนด์ Glass skin มาแรงมากๆ จนเป็นแฮชแท็กฮิตประจำปี 2020 เลย เทรนด์นี้ก็คือ การเผยผิวที่มีความฉ่ำเงาดุจกระจก ดูโกลว์สวย ออร่าพุ่งนั่นเองค่ะ แต่! การจะมีผิวที่สวยแบบนั้นได้ จะต้องมีสุขภาพผิวที่ดีก่อน ซึ่งเราก็ได้ลิสต์สารสกัดสุดปังอย่าง DermCom ที่ได้จาก “ต้นไม้แห่งผิวสวย” หรือ Cream Beauty! มาเป็นตัวช่วยฟื้นฟูผิว ซ่อมแซมเซลล์ผิว แถมช่วยลดริ้วรอย เติมคอลลาเจนให้สาวๆ หนุ่มๆ วัย 40+ กันแล้วค่า

DermCom เพิ่มคอลลาเจนให้ผิว ยกกระชับผิว ริ้วรอยลดลง ลดรอยแดง ลดรอยแตกลาย

  Dermcom Cream Bueaty

DermCom เป็นสารสกัดธรรมชาติที่ได้จากไม้ดอก Cream Beauty หรือดอกดิน Crocus chrysanthus ในช่วงแรกของฤดูใบไม้ผลิ โดยสกัดมาจากหน่อของต้นที่อยู่ใต้ดิน เรียกว่า Bulb, Corms ซึ่งส่วนนี้จะมีหน้าที่ในการเก็บสารอาหารของต้นเอาไว้ เพื่อใช้ในการสร้างต้นใหม่ ทำให้สารสกัดจาก DermCom ที่ได้มีสารอาหารจำเป็นในการบำรุง ฟื้นฟูผิวให้กลับมาสวยได้ เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นสาร Anti-Aging ที่ดีที่สุดแล้ว เราก็มาดูกันต่อเถอะค่ะ ว่าเขามีประโยชน์ต่อผิวมากขนาดไหนที่คนวัย 40 อัพ ไม่ควรพลาด!  

DermCom ประโยชน์มากมายต่อผิว

DermCom เราอาจไม่คุ้นชื่อกันมากนัก แต่ในแวดวงผู้ผลิตหรือผู้จัดหาสารสกัดสุด พรีเมี่ยมจากทุกมุมโลกแล้วจะต้องคุ้นเคยกันบ้าง เพราะเขาได้รับรางวัล China Personal Care & Cosmetics Innovation Awards (CPCIA) ปี 2013 ให้เป็น Best Anti-Aging Ingredient หรือสารสกัดลดริ้วรอยที่ดีที่สุดเลยค่า Dermcom Award in Sinakel

นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลสารสกัดนวัตกรรม 3 รางวัล ในปี 2012 และ 2013 ด้วยค่ะ เนื่องจากเป็นสารสกัดธรรมชาติที่มีกลไกการย้อนกลับของผิวหรือการชะลอวัยนั่นเอง ซึ่งสารสกัดชนิดนี้มีจุดเด่นที่ช่วยจัดการปัญหาผิวและริ้วรอย ดังนี้ค่ะ

  1. เพิ่มการผลิต และ เพิ่มคอลลาเจนให้ผิว และอีลาสติน
  2. ช่วยกระตุ้นให้มีการหลั่งสาร Growth Factor
  3. ลดรอยแดง รอยแตกลาย และเซลลูไลท์อย่างเห็นได้ชัด
  4. ฟื้นฟูความยืดหยุ่นและความ ยกกระชับ ของผิว
  5. ริ้วรอยลดลง ย้อนกลับกระบวนการชรา
  6. ฟื้นฟูสภาพผิว

In Vitro
• เพิ่มการหลั่ง Growth Factor ให้เจริญเติบโตในเซลล์หนังกำพร้า (Keratinocyte)
• กระตุ้น Growth Factor ให้ไฟโบรบลาสต์ผลิตคอลลาเจน/อีลาสติน
• ยกกระชับผิว ใน 2 สัปดาห์
• คืนความอ่อนเยา เพิ่มคอลลาเจนและอีลาสติน หลังจากผ่านไป 2 สัปดาห์
• ลดรอยแตกลาย
• ให้ผลในเชิงบวก จากการประเมินตนเองควบคุมด้วยการรักษาหลอก
• ต่อต้านริ้วรอยที่มองเห็นได้

Sinakel Skin care
คุณสมบัติที่โดดเด่นของสารสกัด DermCom จึงทำให้เขาได้รับการรับรองจาก COSMOS (COSMOS STANDARD) คือมาตรฐานการรับรองผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางธรรมชาติและ ออร์แกนิคจากยุโรป ซึ่งมีเกณฑ์การตรวจสอบที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก จึงมั่นใจกระบวนการผลิตสารสกัดและคุณภาพได้เลยค่ะ

สยบผิวแตกลาย ลดรอยแดง!

Sunburn Red Skin

ปัญหาผิวแตกลายไม่ว่าในวัยไหน ก็เป็นเรื่องใหญ่ แก้ยาก! จนหลายคนต้องยอมเปย์คอร์สเลเซอร์กันเลยทีเดียว แต่เดี๋ยวก่อนค่ะ เรามีวิธีลดรอยแตก สยบลายงาของคุณไว้ด้วย       สารสกัดสุดเลิศอย่าง DermCom ได้ ซึ่งทาง Mibelle Group Biochemistry เขาก็ได้รายงานการทดสอบครีมที่มี DermCom ให้แก่อาสาสมัครที่มีปัญหาผิวแตกลาย พบว่า ลดรอยแดง ลดรอยแตกลาย เขาสามารถช่วยเพิ่มความสว่างในบริเวณผิวแตกลายได้ หรือช่วยให้บริเวณดังกล่าวดู Smooth เรียบเนียน สว่างกระจ่างใสขึ้น รอยแตกจึงดูจางลง ยิ่งไปกว่านั้นรอยแดงบนผิวหนังก็ลดลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ

ซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรง

            ผิวแพ้ง่าย หน้าเหี่ยวย่น รอยตีนกามาเต็ม! ส่วนหนึ่งเกิดจากการที่คุณต้องเผชิญกับมลภาวะและแสงแดดในแต่ละวัน ซึ่ง DermCom สามารถกระตุ้นเซลล์ผิวชั้นนอก Keratinocytes เพื่อปกป้องผิวจากมลภาวะและสารพิษ ทำให้ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวหนังให้แข็งแรง ทั้งยังกระตุ้นการเจริญเติบโตตามกระบวนการธรรมชาติของผิวด้วย รับรองว่า เปลี่ยนผิวเสียให้กลับมาสวยใสเรียบเนียน คืนความฟูนุ่ม แน่นให้ผิวสุขภาพดีได้ง่ายๆ เลยค่ะ แถมป้องกันการสูญเสียคอลลาเจน บอกได้เลยว่า เหมาะกับคนที่มีปัญหาริ้วรอย และผิวบอบบางแพ้ง่ายมากๆ!

ลบรอยตีนกา ริ้วรอยลดลง เลือนหาย ผิวกระชับ ชัวร์!

Anti Aging Skin care

DermCom ถือเป็นแอคทีฟอันดับต้นๆ สำหรับคนที่มีริ้วรอยตีนกา ผิวไม่กระชับ เพราะใช้ระยะเวลาไม่นานเกินรอ ก็ทำให้ผิวเกิดการเปลี่ยนแปลงแล้ว อ๊ะๆ เราไม่ได้โมเมเอาเองนะคะ แต่มีผลการทดสอบจากบทความวิจัยของ (Jasmin Lozza et al, 2012) โดยให้อาสาสมัคร 20 คน ใช้ครีมที่มีส่วนผสมของ DermCom 2% ทาบริเวณรอยตีนกา ปรากฏว่า หลังจาก 2 สัปดาห์  ยกกระชับผิว ริ้วรอยลดลง  ความลึกของรอยตีนกาลดลงถึง 9% และในส่วนที่ทาบริเวณแขนเป็นเวลา 4 สัปดาห์ก็มีความกระชับขึ้น 13% ใครยิ้มบ่อย เริ่มมีตีนกาต้องหาสกินแคร์ที่มีสารสกัดชนิดนี้มาใช้แล้ว!

ที่สุดของการย้อนวัยให้ผิว หยุดความชรา!

DermCom เป็นสารสกัดที่ส่งสัญญาณผ่านเซลล์แบบ Cell2Cell หรือจะบอกว่าช่วยกระตุ้นการสื่อสารระหว่างเซลล์ผิวก็ได้ เพราะเมื่ออายุมากขึ้นเซลล์ผิวจะมีการส่งสัญญาณช้าลง ส่งผลให้โครงสร้างภายนอกเซลล์ผิวหนังจะลดลงด้วย ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวหย่อนคล้อย สูญเสียความกระชับ ความฟูแน่น ขาดความยืดหยุ่นค่ะ

โดยสารสกัดนี้จะเข้าไปกระตุ้น Growth Factors ให้เจริญเติบโตขึ้น ทำให้เซลล์ Fibroblast เร่งการสร้างคอลลาเจน อีลาสตินใต้ชั้นผิว อีกทั้ง Mibelle Group Biochemistry มีการทดสอบทางคลินิกของสารสกัดชนิดนี้ ชี้ชัดว่า หลังจากใช้ไป 2 สัปดาห์ ความกระชับของผิวดีขึ้นมาก คอลลาเจนและอีลาสตินมีปริมาณเพิ่มขึ้นด้วย กระชับผิว ใครอยากย้อนวัยให้ผิวเด็ก ดูกระชับเต่งตึง เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวจนสัมผัสได้ ต้องโดนค่ะ!

 

สรุปว่า ตัวนี้คุณสมบัติยอดเยี่ยมจรืงๆ 

DermCom ไม่เลิศจริงทำไม่ได้นะคะกับการแก้ปัญหาผิวให้ผู้หญิงวัย 40+ แถมช่วยได้หลายประการ ทั้งการกระตุ้นคอลลาเจน อีลาสติน ลดริ้วรอย รอยตีนกา ทั้งยังคืนความกระชับ อัพหน้าเด้งได้ด้วย และพร้อมฟื้นฟู ซ่อมแซมผิวให้แข็งแรงขึ้น ถือว่าสรรพคุณครบเครื่องเลย

DermCom เพิ่มคอลลาเจนให้ผิว ยกกระชับผิว ริ้วรอยลดลง ลดรอยแดง ลดรอยแตกลาย

สำหรับใครที่อยากลองผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่มี DermCom สุดเข้มข้น เราก็ขอป้ายยา SINAKEL BOOSTER SERUM ของเราไว้เลยค่ะ คุ้มค่าแก่การลงทุนแน่นอน!

References

Mibelle Group Biochemistry, (n.d.). DermCom: Cell2cell communication for skin matrix repair. Retrieved September 30, 2020 from https://mibellebiochemistry.com/dermcom 

Read More

Sinakel ladies

ติดตามอ่านบทความดูแลผิว ทริคเด็ดๆที่คุณเองก็ทำได้ อ่านเพิ่มเติมได้ในเวปไชต์และช่องทางเหล่านี้ค่ะ

Line@sinakel        Sinakel facebook QR code